Friday, November 14, 2008

Manram Vandha thenrralukku-Mouna Raagam

Manram Vandha Thenralukku-(Mouna Raagam)Lyrics...

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன கட்டழகு வட்ட நிலவோ கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடதெனும் வானம் உண்டோ சொல்

(மன்றம்)

தாமரை மேலே நீர்த்துளி போல் தலைவனும் தலைவியும் வாழ்வதென்ன
நண்பர்கள் போலே வாழ்வதற்கு மாலையும் மேளமும் தேவையென்ன
சொந்தங்களே இல்லாமல் பந்தா பாசம் கொள்ளாமல்
பூவே உன் வாழ்க்கைதான் என்ன சொல்

(மன்றம்)

மேடையைப் போலே வாழ்கை அல்ல நாடகம் ஆனதும் விலகிச் செல்ல
ஒடையைப் போலே உறவும் அல்ல பாதைகள் மாறியே பயணம் செல்ல
விண்ணோடு தான் உலாவும் வெள்ளி வண்ண நிலாவும்
என்னோடு நீ வந்தால் என்ன வா

manram vandha thenralukku manjam vara nenjam illaiyoa anbae en anbae
thottavudan suttadhenna kattazhagu vatta nilavoa kannae en kannae
boopaalamae koodadhenum vaanam undoa sol

(manram)

thaamarai maelae neerththuli poal thalaivanum thalaviyum vaazhvadhenna
nanbargal poalae vaazhvadharku maalaiyum maelamum thaevaiyenna
sondhangalae illaamal bandha paasam kollaamal
poovae un vaazhkaidhaan enna sol

(manram)

maedaiyaip poalae vaazhkai alla naadagam aanadhum vilagich chella
odayaip poalae uravum alla paadhaigal maariyae payanam sella
vinnoadu dhaan ulaavum velli vanna nilaavum
ennoadu nee vandhaal enna vaa

0 comments:

  © Blogger template ProBlogger Template by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP